พ่นยาฆ่าเชื้อ

สำนักงานวิทยาเขต มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตเชียงใหม่ได้ประสานงานกับทางแขวงศรีวิชัย เทศบาลนครเชียงใหม่ มาพ่นยาฆ่าเชื้อ ตามมาตรการป้องกันโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา – ๑๙ (COVID -19) ณ อาคาร มจร. อาคารวิทยบริการ อาคารช้อย อาคารบาลีสาธิตฯ อาคารสำนักงาน ห้องเรียน มจร.วิทยาเขตเชียงใหม่ ขอขอบคุณเทศบาลนครเชียงใหม่ บุคลกร ทุกภาคส่วนงานร่วมด้วยช่วยกัน ลุล่วงไปได้ด้วยดี เมื่อ ๙ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๕

(ที่มา: (Cr.ชินภัทร สมุทรทัย,อนุพงษ์ วงศ์รัตนมัจฉา บรรยาย ศรีมูล แสนเมืองมา))