ผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาเชียงใหม่ มอบเครื่องเป่าใบไม้ ให้ มจร. และวัดสวนดอก

พระครูพิสุทธิ์ชยานุศาสก์ ผู้อำนวยการสำนักวิทยาเขตเชียงใหม่ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตเชียงใหม่ ผู้ช่วยเจ้าอาวาสวัดสวนดอก พระอารามหลวง ได้มอบเครื่องเป่าใบไม้ ให้ไว้ใช้งานในภารกิจเก็บกวาด ทำความสะอาดของมหาวิทยาลัยฯ และวัดสวนดอก พระอารามหลวง โดยมีพระครูกิติภัทรนุยุต เป็นตัวแทนรับมอบ ไว้เป็นสาธารณะสมบัติของมหาวิทยาลัยฯ วัดสวนดอก พระอารามหลวง อำเภอเมืองเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่ เมื่อ ๙ มีนาคม ๒๕๖๕

(ที่มา: นายศรีมูล แสนเมืองมา รองผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาเขตเชียงใหม่)