พระครูสุตพัฒโนดม,ผศ.ดร.ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์เชียงใหม่ มหาวิทยาลัยยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตเชียงใหม่ เป็นประธานเปิดโครงการนิสิตนานาชาติสัมพันธ์ รุ่นน้องแด่รุ่นพี่ คณะมนุษยศาสตร์ พร้อมทอดผ้าป่าสามัคคี เพื่อเป็นทุนการศึกษา และพัฒนานิสิตสาขาวิชาภาษาอังกฤษ มีผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ นิสิต ร่วมโครงการ รูปแบบ New Normal ณ พระวิหารหลวงวัดสวนดอก พระอารามหลวง อำเภอเมืองเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่ เมื่อ ๑๑ มีนาคม ๒๕๖๕

(ที่มา: นายศรีมูล แสนเมืองมา รองผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาเขตเชียงใหม่)