นิทรรศการและแสดงศิลปนิพนธ์

พระเทพปริยัติ เจ้าคณะจังหวัดเชียงใหม่ ประธานสภาวิทยาเขตเชียงใหม่ เป็นประธานเปิดนิทรรศการและแสดงศิลปนิพนธ์ นิสิตคณะพุทธศาสตร์ สาขาวิชาพุทธศิลปกรรม รุ่นที่ ๑๐ โดยมีผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ นิสิต นำโดย พระวิมลมุนี รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตเชียงใหม่ มีผศ.ปฏิเวธ เสาร์คง ประธานหลักสูตร วิชาพุทธศิลปกรรม กล่าวถวายรายงาน จัดรูปแบบ New Normal ณ หอนิทรรศการศิลปวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ อำเภอเมืองเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่ เมื่อ ๑๒ มีนาคม ๒๕๖๕

(ที่มา: นายศรีมูล แสนเมืองมา รองผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาเขตเชียงใหม่)