แขวงศรีวิชัย ทน.เชียงใหม่ พ่นยาฆ่าเชื้อ ตามมาตรการป้องกันโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา - ๑๙ ที่ มจร.วิทยาเขตเชียงใหม่

เมื่อวันที่ ๑๕ มีนาคม ๒๕๖๕ สำนักงานวิทยาเขต มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตเชียงใหม่ได้ประสานงานกับทางแขวงศรีวิชัย เทศบาลนครเชียงใหม่ มาพ่นยาฆ่าเชื้อ ตามมาตรการป้องกันโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา – ๑๙ (COVID -19) ณ อาคาร มจร. อาคารวิทยบริการ อาคารช้อย อาคารบาลีสาธิตฯ อาคารสำนักงาน ห้องเรียน มจร.วิทยาเขตเชียงใหม่ เพื่อสร้างความมั่นใจให้กับบุคลากร และผู้ที่มาติดต่อราชการภายในมหาวิทยาลัยฯ ขอขอบคุณแขวงศรีวืชัย เทศบาลนครเชียงใหม่ บุคลกร ทุกภาคส่วนงานร่วมด้วยช่วยกัน ลุล่วงไปได้ด้วยดี (Cr.ทุกส่วนงาน)

(ที่มา: นายศรีมูล แสนเมืองมา รองผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาเขตเชียงใหม่)