พระวิมลมุนี รองอธิการบดี วิทยาเขตเชียงใหม่ มอบหมาย ให้พระครูพิสุทธิชยานุศาสก์ ผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาเขตเชียงใหม่ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตเชียงใหม่ พร้อมคณะฯ เป็นตัวแทน พร้อมผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ ร่วมทำบุญงานบำเพ็ญกุศลพระราชทานเพลิงศพ คุณพ่อมั่น วงศ์ยศ โยมบิดา พระราชเขมากร,รศ.ดร.รองอธิการบดี วิทยาเขตแพร่ จ.แพร่ เจ้าคณะจังหวัดแพร่ และเจ้าอาวาสวัดพระบาทมิ่งเมือง วรวิหาร ณ วัดพระบาทมิ่งเมือง วรวิหาร อ.เมือง จ.แพร่ เมื่อ ๑๕ มีนาคม ๒๕๖๕

(ที่มา: นายศรีมูล แสนเมืองมา รองผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาเขตเชียงใหม่)