มจร.วิทยาเขตเชียงใหม่ ร่วมทำบุญงานบำเพ็ญกุศลศพ พ่ออุ้ยอ้าย อิ่นฟอง อำเภอพาน เชียงราย

เมื่อ​วันที่​ 7 มิถุนายน 2565 ผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ นิสิต มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตเชียงใหม่ พระวิมลมุนี รองอธิการบดี มอบหมายให้ พระครูพิสุทธิ์ชยานุศาสก์ ผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาเขตเชียงใหม่ พร้อมคณะ ร่วมวางหรีด ทำบุญงานบำเพ็ญกุศลศพ พ่ออุ้ยอ้าย อิ่นฟอง อายุ 81 ปี โยมบิดา พระครูประวิตรวรานุยุต ผศ.ดร.อาจารย์ประจำ ณ วัดปิงเมือง บ้านเหมืองหลวง ตำบลป่าหุ่ง อำเภอพาน จังหวัดเชียงราย

อ่านข่าว ChiangMaiNews
อ่านข่าว TigerNews