บำเพ็ญกุศล

พระครูพิสุทธิ์ชยานุศาสก์ ผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาเขตเชียงใหม่ พร้อมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตเชียงใหม่ ร่วมทำบุญงานบำเพ็ญกุศลศพคุณแม่บุญปั๋น ฟูจันทร์ อายุ ๙๒ ปี โยมมารดา พระครูผาสุกศุภการ เจ้าคณะตำบลช้างเผือก – ป่าตัน เจ้าอาวาสวัดเมืองลัง จะมีพระราชทานเพลิงศพในวันที่ ๒๔ กรกฎาคม ๒๕๖๕ ณ วัดเมืองลัง ตำบลช้างเผือก อำเภอเมืองเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่ ๒๒ กรกฎาคม ๒๕๖๕

(ที่มา: นายศรีมูล แสนเมืองมา รองผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาเขตเชียงใหม่)