พระเดชพระคุณพระธรรมวชิรมุนี กรรมการมหาเถรสมาคม,เจ้าคณะกรุงเทพมหานคร เป็นประธานเปิดโครงการฝึกอบรมพระธรรมจาริกทุนเล่าเรียนหลวง รุ่นที่ ๒ ในโครงการทุนเล่าเรียนหลวงสำหรับพระสงฆ์ไทย ช่วงที่ ๑ ระหว่างวันที่ ๖ – ๑๐ สิงหาคม ๒๕๖๕ และบรรยายพิเศษ เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง โดยมีพระเทพกิตติเวที ประธานโครงการพระธรรมจารริก,พระเทพปริยัติ เจ้าคณะจังหวัดเชียงใหม่,พระอุดมบัณฑิต,พระวิมลมุนี รองอธิการบดี พระครูพิสุทธิ์ชยานุศาสก์ ผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาเขตเชียงใหม่ พร้อมคณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ นิสิต มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย โดยมีพระครูวรวรรณวิวัฒน์,ดร. เจ้าคณะตำบลโหล่องขอด เจ้าอาวาสวัดพระธาตุดอยเวียง กล่าวถวายรายงาน นายสด แดงเอียด บรรยายพิเศษ เรื่อง “ พระบรมราโชบายด้านการพัฒนาศักยภาพพระสงฆ์ไทย” มีหน่วยงานราชการ,องค์การปกครองส่วนท้องถิ่น พลังประชาชนร่วมโครงการ ภายใต้มาตรการป้องกันโรคโควิด-19 อย่างเคร่งครัด ณ สำนักปฏิบัติธรรมประจำจังหวัดเชียงใหม่ แห่งที่ ๑๖ วัดพระธาตุดอยเวียง ตำบลโหล่งขอด อำเภอพร้าว จังหวัดเชียงใหม่ ๖ สิงหาคม ๒๕๖๕

(ที่มา: นายศรีมูล แสนเมืองมา รองผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาเขตเชียงใหม่)