พระวิมลมุนี รักษาการแทนรองอธิการบดีวิทยาเขตเชียงใหม่ มอบหมายให้ พระครูพิสุทธิ์ชยานุศาสก์ ผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาเขตเชียงใหม่ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตเชียงใหม่ พร้อมคณะ มุทิตาสักการะแด่ “พระครูวิสิฐศีลาภรณ์” (ประเสริฐ วิสุทฺธาจาโร) อายุวัฒนมงคล ๕๙ ปี พรรษา ๓๙ เจ้าคณะตำบลป่าแดด เจ้าอาวาสวัดสิงห์คำ ผู้ดำเนินรายการเทศน์ทางสถานีวิทยุ รายการมรดกธรรมกำเมือง เนื่องในโอกาสครบรอบคล้ายวันเกิด ณ วัดวังสิงห์คำ ตำบลป่าแดด อำเภอเมืองเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่ ๒๓ สิงหาคม ๒๕๖๕

(ที่มา: นายศรีมูล แสนเมืองมา รองผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาเขตเชียงใหม่)