ร่วมงานบำเพ็ญกุศลศพ พ.ต.อ. จีรัฐพันธ์ สีตานุรักษ์

พระวิมลมุนี รักษาการแทนรองอธิการบดีวิทยาเขตเชียงใหม่ มอบหมายให้ พระครูพิสุทธิ์ชยานุศาสก์ ผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาเขตเชียงใหม่ พร้อมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตเชียงใหม่ ร่วมทำบุญ วางหรีด งานบำเพ็ญกุศลศพ พ.ต.อ. จีรัฐพันธ์ สีตานุรักษ์ อาย ๖๓ ปี อดีตผู้กำกับการ (สอบสวน) กลุ่มงานสอบสวน กองบังคับการสืบสวนตำรวจภูธร ภาค ๕ สามี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. สุชานาฏ สิตานุรักษ์ ผู้อำนวยการสำนักศิลปะและวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ณ ศาลา ๑ วัดป่าแพ่ง ตำบลช้างม่อย อำเภอเมืองเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่ เมื่อ ๒๔ สิงหาคม ๒๕๖๕

(ที่มา: นายศรีมูล แสนเมืองมา รองผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาเขตเชียงใหม่)