โครงการสัมมนาเชิงปฏิบัติการ ครั้งที่ 2

โครงการสัมมนาเชิงปฏิบัติการ การจัดทำรายละเอียดของหลักสูตร (มคอ.๒) และการนำข้อมูล
หลักสูตรเข้าสู่ระบบ CHE Curriculum Online (CHECO) ครั้งที่ 2
วันจันทร์ที่ 29 สิงหาคม 2565 เวลา 09.00 – 17.00 น.
ณ ห้องประชุมห้องประชุมศรีปริยัตยานุรักษ์ และห้องคอมพิวเตอร์ ชั้น 3 อาคารห้องสมุดและเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตเชียงใหม่