การจัดการเรียนรู้โดยใช้ชุมชนนักปฏิบัติการ โรงเรียนบ้านปง (PLC)

เมื่อวันที่ 29 สิงหาคม พ.ศ 2565 ผู้บริหาร คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตเชียงใหม่ร่วมกับโรงเรียนบ้านปง ได้จัดกิจกรรมการถอดบทเรียนโครงการเสริมความเป็นครู : เสริมสร้างทักษะการเรียนรู้ในศตวรรษที่ ๒๑ ในหัวข้อ “การจัดการเรียนรู้โดยใช้ชุมชนนักปฏิบัติการ” โดยมีผู้บริหาร คณะครู นักเรียน ร่วมกิจกรรม จัดกิจกรรมภายใต้มาตรการป้องกันการแพร่ระบาด ของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (โควิด-19) อย่างเคร่งครัด ณ ห้องประชุมโรงเรียนบ้านปง อำเภอหางดง จังหวัดเชียงใหม่.

>>>ดูวีดีโอได้ที่นี่ <<<