อายุวัฒนมงคล ครบรอบ ๗๓ ปี พระธรรมเสนาบดี

มื่อวันที่ 2 กันยายน พ.ศ.2565 ผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตเชียงใหม่ นำโดย พระครูสิริบรมธาตุพิทักษ์,ผศ.ดร. รองอธิการบดี มจร.วิทยาเขตเชียงใหม่ พระครูพิสุทธิ์ชยานุศาสก์ ผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาเขตเชียงใหม่ ได้ร่วมเข้ามุทิตาสักการะแด่ พระธรรมเสนาบดี รองเจ้าคณะภาค 7 เจ้าอาวาสวัดพระธาตุดอยสุเทพราชวรวิหาร เนื่องในโอกาสครบรอบคล้ายวันเกิดอายุวัฒนมงคล ครบรอบ 73 ปี พร้อมจัดทำโรงทานอาหารและน้ำดื่ม ท่ามกลาง คณะสงฆ์ คณะศรัทธา ศิษยานุศิษย์ ร่วมพิธีเป็นจำนวนมาก ภายใต้มาตรการป้องกันการแพร่ระบาด ของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (โควิด-19) อย่างเคร่งครัด ณ วัดพระธาตุดอยสุเทพราชวรวิหาร ตำบลสุเทพ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่.

(ที่มา: ณัฐพล แสนเมืองมา ภาพ/ข่าว)