เมื่อวันที่ 5 กันยายน 2565 พระวิมลมุนี รองอธิการบดีวิทยาเขตเชียงใหม่ รูปที่ 6 ส่งต่อ มอบตำแหน่ง รองอธิการบดีวิทยาเขตเชียงใหม่ รูปที่ 7 ให้พระครูสิริบรมธาตุพิทักษ์ ,ผศ.ดร. (อาทิตย์ อาทิปญฺโญ/รสหวาน,ป.ธ.5,พธ.บ.,M.S.W.Ph.D ) อายุ 50 ปี ตามคำสั่งมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัยที่ 1100/ 2565 เรื่องแต่งตั้งรองอธิการบดี สั่ง ณ วันที่ 31 สิงหาคม 2565 โดยมีผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ร่วมพิธี ภายใต้มาตรการป้องกันการแพร่ระบาด ของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (โควิด-19) อย่างเคร่งครัด ณ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตเชียงใหม่ วัดสวนดอก พระอารามหลวง ตำบลสุเทพ อำเภอเมืองเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่.

(ที่มา: มาณัฐพล แสนเมืองมา(ภาพ)/ศรีมูล แสนเมืองมา(ข่าว))