ผู้บริหาร มจร.วิทยาเขตเชียงใหม่ ถวายมุทิตาสักการะพระเถระ

เมื่อวันที่ 5 กันยายน 2565 ผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตเชียงใหม่ โดยพระครูสิริบรมธาตุพิทักษ์ ,ผศ.ดร. ,รศ.ดร.อภิรมย์ สีดาคำ ผู้ข่วยอธิการบดีฝ่ายกิจการทั่วไป เข้าถวายมุทิตาสักการะพระเถระ เนื่องในโอกาสที่ได้รับคำสั่งเข้ารับตำแหน่งใหม่ มี พระเทพมังคลาจารย์ , พระเทพสิงหวราจารย์ ,ดร.รองเจ้าคณะจังหวัดเชียงใหม่ พระครูวิมลญาณประยุต,ดร.เจ้าคณะอำเภอสันกำแพง พระครูสุวัฒน์วรธรรม เจ้าคณะอำเภอสะเมิง พระครูอาทรวิสุทธิคุณ เจ้าคณะอำเภอหางดง พระสุวรรณเมธี,ดร.เจ้าคณะอำเภอจอมทอง พระราชรัชมุนี เจ้าคณะอำเภอเมืองเชียงใหม่ พระภาวนาธรรมาภิรัช วิ.รองเจ้าคณะอำเภอเมืองเชียงใหม่ พระครูปริยัติกิจจาภิวัฒน์,ดร. ผอ.ร.ร.ธรรมราชศึกษา ฯ ณ วัดพระสิงห์ วรมหาวิหาร ตำบลพระสิงห์ อำเภอเมืองเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่.

(ที่มา: มาณัฐพล แสนเมืองมา(ภาพ)/ศรีมูล แสนเมืองมา(บรรยาย))