มจร.วิทยาเขตเชียงใหม่ ร่วมงานครบรอบวันสถาปนา “๑๓๕ ปี มหาจุฬาฯ พัฒนาปัญญาและคุณธรรม นำพุทธนวัตกรรมสู่สังคมโลก”

เมื่อวันที่ 12 -13 กันยายน 2565 พระธรรมวัชรบัณฑิต, ศ.ดร. อธิการบดี มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เป็นประธานในพิธีเปิดนิทรรศการ (KM Sharing) กล่าวเปิดงานและให้โอวาท จากนั้นเป็นประธานในพิธีบำเพ็ญกุศลครบรอบ ๑๓๕ ปี พี่ธีมอบโล่การแบ่งปันการจัดการความรู้ (KM Sharing) ให้ส่วนงานที่ได้รับรางวัลชนะเลิศการจัดการความรู้ พิธีมอบโล่เกียรติคุณและเกียรติบัตรกองทุนพัฒนามหาวิทยาลัย ประจำปี พ.ศ. ๒๕๖๔-๒๕๖๕ พิธีมอบโล่รางวัลผลงานแนววิธีปฏิบัติที่เป็นเลิศด้านการจัดการความรู้ ประจำปี ๒๕๖๔ งานครบรอบวันสถาปนา “๑๓๕ ปี มหาจุฬาฯ พัฒนาปัญญาและคุณธรรม นำพุทธนวัตกรรมสู่สังคมโลก” ในนาม มจร.วิทยาเขตเชียงใหม่ ผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ นำโดย พระครูสิริบรมธาตุพิทักษ์ ,ผศ.ดร.รองอธิการบดี,พระครูพิสุทธิ์ชยานุศาสก์ ผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาเขตเชียงใหม่, รศ.ดร.อภิรมย์ สีดาคำ ผู้ข่วยอธิการบดีฝ่ายกิจการทั่วไป เข้าร่วม ณ อาคาร มวก. ๔๘ พรรษา มจร วังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา.