อวยพรคล้ายวันเกิด พ่อครูสมบูรณ์ กันทะปา

ผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตเชียงใหม่ นำโดย พระครูสิริบรมธาตุพิทักษ์ ,ผศ.ดร. รองอธิการบดี รศ.ดร.อภิรมย์ สีดาคำ ผู้ข่วยอธิการบดีฝ่ายกิจการทั่วไป เข้าอวยพรเนื่องในโอกาสครบรอบคล้ายวันเกิด พ่อครูสมบูรณ์ กันทะปา ประธานผู้ก่อตั้งโรงเรียนอนุบาลดรุณนิมิต โรงเรียนอนุบาลดรุณนิมิตวิทยา เชียงใหม่ เจ้าภาพสร้างสำนักปฏิบัติธรรมนานาชาติ อายุวัฒนมงคล ครบ 89 ปี (9 กันยายน) ณ บ้านชมบุญ ตำบลป่าตัน อำเภอเมืองเชียงใหม่ เมื่อ 8 กันยายน 2565

(ที่มา: นายศรีมูล แสนเมืองมา รองผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาเขตเชียงใหม่)