มจร.วิทยาเขตเชียงใหม่ จัดงานวันรัตตัญญูมหาจุฬาฯ ประจำปี ๒๕๖๕

พระเทพมังคลาจารย์ รองเจ้าคณะจังหวัดเชียงใหม่ เจ้าอาวาสวัดท่าตอน พระอารามหลวง เป็นประธานพิธีงานวันรัตตัญญูมหาจุฬาฯประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๕ มีพระครูสิริบรมธาตุพิทักษ์,ผศ.ดร.รองอธิการบดี ถวายมุทิตาสักการะ พระครูสิริปริยัตยานุศาสก์,ดร.ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายวิชาการ กล่าวถวายรายงาน ปีงบประมาณ ๒๕๖๕ มีผู้เกษียณอายุราชการ จำนวน ๓ รูป/คน ๑. พระครูสาทรธรรมสิทธิ์ เตชธมฺโม อาจารย์ประจำหลักสูตรสาขาวิชาสังคมสงเคราะห์ศาสตร์ ๒.พระบุญทรง ปุญญธโร ,ผศ.ดร.อาจารย์ประจำคณะพุทธศาสตร์ และนายศรีมูล แสนเมืองมา รองผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาเขตเชียงใหม่ ท่ามกลางผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ บุคลากร มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตเชียงใหม่ ร่วมพิธี ณ พระวิหารหลวงวัดสวนดอก พระอารามหลวง ตำบลสุเทพ อำเภอเมืองเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่ เมื่อ ๒๓ กันยายน ๒๕๖๕

(ที่มา: นายศรีมูล แสนเมืองมา รองผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาเขตเชียงใหม่)