ขอเชิญชวน ร่วมกิจกรรมการแข่งขันกีฬาทัวร์นาเมนต์ของมหาวิทยาลัยในจังหวัดเชียงใหม่ ครั้งที่ ๑๑ประจำปีการศึกษาการศึกษา ๒๕๖๕ โดยแบ่งเป็น ๓ ชนิดกีฬา
ระหว่างวันที่ ๒๑ พฤศจิกายน – ๓ ธันวาคม ๒๕๖๕ ประกอบด้วย
๑. ฟุตบอล ทีมชาย จำนวน ๒๕ คน อายุไม่เกิย ๒๘ ปี
๒. วอลเลย์บอล
๓. E-Sports