ปฐมนิเทศและพัฒนาสมรรถนะพระสอนศีลธรรมในโรงเรียน 2565

เมื่อวันที่ 17 ธันวาคม 2565 พระเทพปริยัติ เจ้าคณะจังหวัดเชียงใหม่ ประธานสภาวิทยาเขตเชียงใหม่ เป็นประธานเปิดโครงการปฐมนิเทศและพัฒนาสมรรถนะพระสอนศีลธรรมในโรงเรียน มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตเชียงใหม่ ปีงบประมาณ 2566 พระครูสิริปริยัตยานุศาสก์,ดร.ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายวิชาการ บรรยายเรื่อง “จริยวัตรพระสอนศีลธรรม” พระครูธรรมธรชัยวิชิต ชยาภินนฺโท ผศ.ดร.รักษาการผู้อำนวยการสำนักวิชาการ กล่าวถวายรายงาน มีผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ นิสิต พระสอนศีลธรรมในโรงเรียน เข้าร่วมปฐมนิเทศ จัดโครงการมอยู่ภายใต้มาตรการป้องกันการแพร่ระบาด ของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (โควิด-19) อย่างเคร่งครัด ณ วัดศรีโสดา พระอารามหลวง ตำบลสุเทพ อำเภอเมืองเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่.

>>>TigerNews <<<

(ที่มา: ณัฐพล แสนเมืองมา ภาพ/ข่าว)