สาชาวิชาพุทธศิลปกรรม มจร วิทยาเขตเชียงหม่ ชนะเลิศประกวดวาดภาพ ครั้งที่ 21 ประจำปี 2565

เมื่อวันที่ 17 ธันวาคม สาขาวิชาพุทธศิลปกรรม มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตเชียงใหม่โดยการนำ ของ ผศ.ปฎิเวธ เสาว์คง ประธานหลักสูตรพุทธศิลปกรรม ได้นำพาพระนิสิตพุทธศิลป์ เข้าร่วมประกวดวาดภาพ ครั้งที่ 21 ประจำปี 2565 หัวข้อ “ศรีราชาน่าอยู่ น่าเที่ยว” โดย มจร วิทยาเขตเชียงใหม่ ได้รับรางวัลชนะเลิศโดยพระณัฐภูมิ หมูแก้ว และรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 โดยผศ.ปฏิเวธ เสาว์คง และพระตะวัน แก้วกัณหา จากผู้เข้าร่วมแข่งขันจากทั่วประเทศ เกือบ 500 คนจัดกิจกรรมมอยู่ภายใต้มาตรการป้องกันการแพร่ระบาด ของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (โควิด-19) อย่างเคร่งครัด ณ สวนสาธารณะเทศบาลเมืองศรีราชา จังหวัดชลบุรี.

>>>TigerNews <<<

(ที่มา: ณัฐพล แสนเมืองมา - ข่าว / พุทธศิลปกรรม - ภาพ)