ทต.ป่าเมี่ยง ร่วมกับ มจร. วข.เชียงใหม่ และ โรงเรียนในเขตพื้นที่ จัดกิจกรรมวันเด็กอย่างยื่งใหญ่

เมื่อวันที่ 14 มกราคม 2566 พระครูสิริบรมธาตุพิทักษ์, ผศ.ดร. รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตเชียงใหม่ ประธานในพิธีกล่าวเปิดงานวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2566 นายสุจินต์ แสงแก้ว นายกเทศมนตรีตำบลป่าเมี่ยง กล่าวถวายรายงาน อ่านสาส์นวันเด็กของพลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี จัดโดย เทศบาลตำบลป่าเมี่ยง ร่วมกับ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตเชียงใหม่ และ โรงเรียนในเขตพื้นที่ตำบลป่าเมี่ยง มีการแสดงบนเวที มีผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ มจร.วิทยาเขตเชียงใหม่ ผู้บริหาร เจ้าหน้าที่ ทต.ป่าเมี่ยง เด็กผู้ปกครองร่วมกิจกรรม ณ โรงยิมเทศบาลตำบลป่าเมี่ยง หมู่ที่ 4 ตำบลป่าเมี่ยง อำเภอดอยสะเก็ด จังหวัดเชียงใหม่.

>>>ChiangMaiNews <<<

>>>TigerNews <<<

(ที่มา: ณัฐพล แสนเมืองมา ภาพ/ข่าว/วีดีโอ)