สำนักวิชาการ มจร. วิทยาเขตเชียงใหม่ สระเกล้าดำหัว 4 ปูชนียบุคคล

เมื่อวันที่ 21 เมษายน 2566 สำนักวิชาการ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตเชียงใหม่ นำโดยพระครูปริยัติเจติยานุรักษ์,ผศ.ดร.ผู้อำนวยการสำนักวิชาการ วิทยาเขตเชียงใหม่ เป็นผู้แทนรองอธิการบดี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ สำนักวิชาการ เข้าสระเกล้าดำหัว พ่อสมบูรณ์ กันทะปา , ดร.ศุภวัตร ภูวกล , อาจารย์บัญญัติ อินทรธนู , ดร.พงศ์ สุภาวสิทธิ์ เนื่องในป๋าเวณีปี๋ใหม่เมือง เจียงใหม่ 2566 ซึ่งเป็นการสืบสานประเพณีที่ทำกันมาเป็นประจำทุกปี อาจล่วงเกินด้วยกายกรรม วจีกรรม และมโนกรรม และขออโหสิกรรม.

"Tiger News"

(ที่มา: ณัฐพล แสนเมืองมา ภาพ/ข่าว/วีดีโอ)