ทำบุญครบรอบวันคล้ายวันเกิดผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร มจร วิทยาเขตเชียงใหม่

วันที่ 4 กรกฎาคม 2566 คณะผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากร มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตเชียงใหม่ เข้าถวายมุทิตาสักการะแด่พระครูสิริบรมธาตุพิทักษ์, ผศ.ดร. รองอธิการบดี วิทยาเขตเชียงใหม่ เนื่องในโอกาสครบรอบอายุวัฒนมงคล 51 ปี 31 พรรษา พร้อมกันนี้ยังได้ร่วมถวายมุทิตาจิต และแสดงความยินดีเนื่องในวันคล้ายวันเกิดของพระเธียรชัย ใบศรี นางสาววิมลฤดี เกศะรักษ์ และนางสาววรัญญา คุณา บุคลากร มจร วิทยาเขตเชียงใหม่ ณ ห้องทะเบียน สำนักวิชาการ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตเชียงใหม่ วัดสวนดอกพระอารามหลวง ตำบลสุเทพ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่

"ํTigerNews"

(ที่มา: ณัฐพล แสนเมืองมา ภาพ/ข่าว)