นิสิต มจร วิทยาเขตเชียงใหม่ คว้าเหรียญทอง

มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตเชียงใหม่ ขอแสดงความยินดี กับ Mr. Nonthasak Rakasri รหัสนิสิต 6604503078 นิสิตวิชาเอกภาษาอังกฤษ ปี English program มจรเขตเชียงใหม่ ที่ได้รับรางวัลเหรียญทองกับเหรียญทองแดง การแข่งขันจักรยานประเภทลู่ กีฬาแห่งชาติ 2566 ครั้งที่ 48 กาญจนบุรีเกมส์ และได้รับรางวัลเหรียญเงิน การแข่งขันจักรยานประเภทลู่ ชิงแชมป์ ประเทศไทย ชิงถ้วยพระราชทาน “ควีนสิริกิติ์” ประจำปี 2566 ณ สนามเวลโลโดรม หัวหมาก การกีฬาแห่งประเทศไทย