เมื่อวันที่ 23 พฤศจิกายน 2566 คณะผู้บริหาร อาจารย์ เจ้าหน้าที่ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตเชียงใหม่ โดยการนำของพระครูปริยัติเจติยานุรักษ์, ผศ.ดร ผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาลัยสงฆ์ ได้เข้าร่วม ประชุมเตรียมจัดงานแสดงผลงาน อ.ป.ต. คณะสงฆ์ภาค 7 ประกอบด้วยจังหวัดเชียงใหม่ จังหวัดลำพูน และจังหวัดแม่ฮ่องสอน ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 16-17 ธันวาคม 2566 โดยมีพระธรรมเสนาบดี รองเจ้าคณะภาค7 เจ้าอาวาสวัดพระธาตุดอยสเุทพราชวรวิหาร เป็นประธานดำเนินการจัดงานประชุม พระเทพรัตนนายก เจ้าคณะจังหวัดลำพูน เจ้าอาวาสวัดพระธาตุหริภุญชัยวรมหาวิหาร รองประธาน พระเทพสิงหวราจารย์,ดร. รองเจ้าคณะจังหวัดเชียงใหม่ เจ้าอาวาสวัดพระสิงห์วรมหาวิหาร รองประธาน
และในการจัดงานครั้งนี้ มจร วิทยาเขตเชียงใหม่ได้รับผิดชอบจำนวน 2 บูธ ได้แก่ การโชว์ผลงานจากสาขาวิชาพุทธศิลปกรรม และพระคิลานุปัฏฐาก อีกทั้งยังมีหน่วยงานองค์กรเครือข่ายเข้าร่วมเป็นจำนวนมาก ณ ศูนย์หน่วย อ.ป.ต.ภาค 7 วัดดอยสัพพัญญู อำเภอแม่วาง จังหวัดเชียงใหม่

(ที่มา: ณัฐพล แสนเมืองมา ภาพ/ข่าว/วีดีโอ)