สิบสองพันนาดูงานอนุรักษ์คัมภีร์ใบลาน มจร วิทยาเขตเชียงใหม่

เมื่อวันที่ 24 พฤศจิกายน 2566 พระครูสิริบรมธาตุพิทักษ์, ผศ.ดร. รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตเชียงใหม่ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่ ให้การต้อนรับ MR. ZHOU YANG XIN ผู้อำนวยการสำนักหอสมุดแห่งชาติ เขตปกครองตนเองชนชาติไตย เมืองสิบสองพันนา มณฑลยูนนาน สาธารณรัฐประชาชนจีน พร้อมด้วยคณะผู้บริหารและเจ้าหน้าที่ ในโอกาสเข้าเยี่ยมชมโครงการการอนุรักษ์และจัดทำฐานข้อมูลสำเนาเอกสารดิจิทัลโบราณล้านนา มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตเชียงใหม่ ณ ห้องประชุมศรีปริยัตยาภรณ์

"ํTigerNews"

(ที่มา: ณัฐพล แสนเมืองมา ภาพ/ข่าว/วีดีโอ)