เมื่อวันที่ 3 ธันวาคม 2566 มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตเชียงใหม่ ได้จัดการประชุมแนวทางการบริหารงบประมาณรายจ่าย ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2567 และแนวทางการจัดทำคำขอ งบประมาณรายจ่าย ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2568 ร่วมกับผู้แทนสำนักงบประมาณ ระหว่างวันที่ 2 – 4 ธันวาคม พ.ศ.2566 โดยมีพระราชวัชรสารบัณฑิต รศ.ดร. รองอธิการบดีฝ่ายวางแผนและพัฒนา มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เป็นประธานการประชุม โดยพระครูสิริบรมธาตุพิทักษ์,ผศ.ดร. รองอธิการบดีวิทยาเขตเชียงใหม่ กล่าวถวายรายงาน และได้นำคณะผู้บริหาร คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่ ถวายการต้อนรับ ซึ่งในการนี้ได้มีวิทยาเขต วิทยาลัยสงฆ์ โซนเหนือร่วมประชุม ณ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตเชียงใหม่ โป่งกุ่ม ตำบลป่าเมี่ยง อำเภอดอยสะเก็ด จังหวัดเชียงใหม่.

"ํTigerNews"

(ที่มา: ณัฐพล แสนเมืองมา ภาพ/ข่าว/วีดีโอ)