ช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัย แพร่ น่าน

คณะผู้บริหาร มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราขวิทยาลัย วิทยาเขตเชียงใหม่ โดยการนำของ พระครูปริยัติเจติยานุรักษ์, ผศ.ดร. ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์เชียงใหม่ ร่วมกับ ศูนย์ไกล่เกลี่ยข้อพิพาทประชาชน รุ่นที่ 9 รุ่นที่ 10 และเครือข่าย มจร โซนเหนือมอบของอุปโภคบริโภคให้กับประชาชนจังหวัดน่าน,จังหวัดแพร่ ที่ประสบอุทกภัยน้ำท่วม ระหว่างวันที่ 4-5 กันยายน 2567

"ํTigerNews"

(ที่มา: ณัฐพล ข่าว)