สายธารน้ำใจ วันที่ 10 ตุลาคม 2567

#สายธารน้ำใจ เมื่อวันพฤหัสบดี ๑๐ ตุลาคม ๒๕๖๗ พระพรหมวัชรธีราจารย์, ศ.ดร. อธิการบดี มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย มอบหมายให้ พระราชวัชรสารบัณฑิต, รศ.ดร. รองอธิการบดีฝ่ายวางแผนและพัฒนา มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เป็นประธานในพิธีถวายกัปปิยภัณฑ์และถุงยังชีพช่วยเหลือวัด และมอบทุนช่วยเหลือบุคลากรวิทยาเขตเชียงใหม่ ที่ประสบอุทกภัย (น้ำท่วม) ในเขตอำเภอเมืองเชียงใหม่ โดยมีพระครูสิริบรมธาตุพิทักษ์, ผศ.ดร. รองอธิการบดีวิทยาเขตเชียงใหม่ กล่าวถวายรายงาน มีผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ นิสิต ร่วมพิธี ณ อาคาร ๑ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตเชียงใหม่ วัดสวนดอก พระอารามหลวง ตำบลสุเทพ อำเภอเมืองเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่

(ที่มา: ณัฐพล ภาพ/ข่าว/)