ถวายกัปปิยภัณฑ์และถุงยังชีพ

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ ๑๐ ตุลาคม ๒๕๖๗ พระพรหมวัชรธีราจารย์, ศ.ดร. อธิการบดี มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย มอบหมายให้ พระราชวัชรสารบัณฑิต, รศ.ดร. รองอธิการบดีฝ่ายวางแผนและพัฒนา พร้อมด้วย มจร วิทยาเขตเชียงใหม่ วิทยาลัยสงฆ์ลำพูน และวิทยาลัยสงฆ์เชียงราย โดยพระครูสิริบรมธาตุพิทักษ์, ผศ.ดร. รองอธิการบดีวิทยาเขตเชียงใหม่มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย นำผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ นิสิต ลงพื้นที่ถวายถุงยังชีพช่วยเหลือชาวบ้านที่ประสบอุทกภัย (น้ำท่วม) ในเขตตำบลหนองแฝก อำเภอสารภี จังหวัดเชียงใหม่ และวัดหนองช้างคืน โดยมีพระครูสิริสุตานุยุต,รศ.ดร. ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์ลำพูน วิทยาลัยสงฆ์ลำพูน เป็นผุ้ประสานงาน และพระมหาธีรวัฒน์ เสสปุญโญ, ผศ.ดร. รองผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์ เชียงรายฝ่ายบริหาร ร่วมการถวายถุงยังชีพในครั้งนี้ด้วย ณวัดหนองช้างคืน ตำบลหนองช้างคืน อำเภอเมือง จังหวัดลำพูน

(ที่มา: ณัฐพล ภาพ/ข่าว/)