แข่งขันทักษะวิชาการ

พระเทพรัตนนายก เจ้าคณะจังหวัดลำพูน เป็นประธานฝ่ายสงฆ์ นายณรงค์ ทรงอารมณ์ รองผู้อำนวยการสำนักงานพระพุทธศาสนาแห่งชาติ เป็นประธานฝ่ายฆราวาส ในการแข่งขันทักษะวิชาการ โรงเรียนพระปริยัติธรรมแผนกสามัญ กลุ่มที่ ๕ ครั้งที่ ๑๑ ปีการศึกษา ๒๕๖๑ โดยมีพระครูสุนทรพิมลศีล ประธานกลุ่มโรงเรียนพระปริยัติธรรมฯกลุ่มที่ ๕ ถวายของ/มอบของที่ระลึกประธานฝ่ายสงฆ์ ฆราวาส พระครูสิริสุตานุยุต,ดร.ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์ลำพูน ถวายการต้อนรับ อำนวยความสะดวก นายจำเริญ ศรีคำมูล ผอ.สำนักงานพระพุทธศาสนา จังหวัดลำพูน กล่าวรายงาน มีคณะครู นักเรียน แขกผู้มีเกียรติ ร่วมงาน ณ ห้องประชุมมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาลัยสงฆ์ลำพูน ตำบลต้นธง อำเภอเมืองลำพูน จังหวัดลำพูน เมื่อ ๖ ธันวาคม ๒๕๖๑

(ที่มา: นายศรีมูล แสนเมืองมา ส่วนงานประชาสัมพันธ์)